Giới Thiệu

   Sửa máy tính tận nơi quận Tân Phú. Vi tính Trường Thảo  chuyên sửa máy tính laptop tại nhà, tận nhà tại quận Tân Phú giá rẻ . Máy tính đang là một loại máy móc không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển mạnh như hiện nay. Máy tính phục vụ tất cả nhu cầu công việc và đời sống cho chúng ta mỗi ngày. Máy tính chạy nhiều sẽ bị lỗi hay hư hỏng phần cứng làm gián đoạn công việc của chúng ta.

Khi máy tính của bạn gặp sự cố, điều quan trọng là có một đội ngũ chuyên gia sửa máy tính tin cậy đứng ra giải quyết vấn đề. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng Quận Tân Phú, dịch vụ sửa máy tính tận nơi đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người đang gặp vấn đề với thiết bị của mình.


  Sửa chữa máy tính quận Tân Phú giá rẻ là một dịch vụ của chúng tôi đưa ra để giải quyết vấn đề hư hỏng máy tính và các thiết bị văn phòng của bạn. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm nhiệt tình vui vẻ chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được điện thoại của quý khách.

sua may tinh tai nha quan tan phu

Phục vụ nhanh nhất tại các tuyến đường chính của quận Tân Phú như : Lê Trọng Tấn, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Nguyễn Sơn, Lũy Bán Bích, Bình Long, Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Tân Hương, Hòa Bình, KCN Tân Bình... phục vụ tận nơi nhanh nhất, chất lượng uy tín nhất.1. Vì Sao Chọn Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Tân Phú?

1.1. Thuận Tiện và Linh Hoạt:

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang đến sự thuận tiện tối đa. Chúng tôi sẽ đến tận cửa nhà hoặc văn phòng của bạn, giảm bớt phiền toái và không gian di chuyển.

1.2. Chất Lượng Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa máy tính. Họ không chỉ giỏi về kiến thức mà còn nắm vững các công nghệ mới nhất, đảm bảo bạn nhận được dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

1.3. Nhanh Chóng và Hiệu Quả:

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quan trọng. Vì vậy, mỗi yêu cầu sửa máy tính của bạn đều được xử lý một cách nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng công việc.

2. Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Tân Phú

2.1. Sửa Lỗi Phần Cứng:

Chúng tôi đảm nhận sửa chữa mọi vấn đề phần cứng từ những lỗi đơn giản như thay thế ổ cứng, bảo dưỡng quạt tản nhiệt đến các sửa chữa phức tạp như nâng cấp bo mạch chủ.

2.2. Xử Lý Vấn Đề Phần Mềm:

Nếu máy tính của bạn gặp khó khăn với phần mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề từ cài đặt hệ điều hành đến loại bỏ virus và malware.

2.3. Nâng Cấp và Tối Ưu Hóa:

Nếu bạn đang muốn máy tính của mình hoạt động mạnh mẽ hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp phần cứng và tối ưu hóa hệ thống để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

2.4. Dịch Vụ Bảo Dưỡng Định Kỳ:

Để tránh những sự cố không mong muốn, hãy đăng ký dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và bảo dưỡng máy tính của bạn để đảm bảo nó luôn hoạt động ổn định.

3. Làm Thế Nào Để Sử Dụng Dịch Vụ?

Để sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại Quận Tân Phú, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản:

3.1. Liên Hệ Chúng Tôi:

Gọi điện hoặc điền mẫu liên hệ trực tuyến để đặt lịch sửa máy tính.

3.2. Nhận Định Lịch Hẹn:

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đặt lịch hẹn phù hợp với bạn nhất.

3.3. Kiểm Tra và Sửa Chữa:

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy tính của bạn.

3.4. Hoàn Thành và Thanh Toán:

Sau khi công việc hoàn thành, bạn sẽ nhận được máy tính của mình hoạt động mạnh mẽ như lúc mới và thanh toán dịch vụ.

4. Cam Kết Chất Lượng và Hỗ Trợ Khách Hàng

4.1. Cam Kết Chất Lượng:

Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ sửa máy tính tốt nhất, với sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

4.2. Hỗ Trợ Khách Hàng:

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào sau khi sửa máy, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ.


Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại Quận Tân Phú không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng mà còn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để máy tính của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH QUẬN TÂN PHÚ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
TÊN DỊCH VỤ
GIÁ
Cài win xp 100.000
Cài win 7 150.000
Cài win 8,win 10 150.000
Cài phần mềm đồ họa khi cài win 30.000
Cài 1 phần mềm đồ họa 100.000
Vệ sinh laptop 200.000
Vệ sinh máy tính bàn 120.000
Kiểm tra sửa lỗi máy tính laptop tận nhà100.000
Tối ưu, tăng tốc máy tính 100.000
Cài driver máy tính máy in 100.000
Cài đặt chia sẻ mạng nội bộ máy in 100.000
Crack win, phần mềm 100.000
Các dịch vụ khác kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá trước khi làm cho quý khách Bảng báo giá có thể thay đổi theo đặc thù của công việc


Ngoài sửa máy tính tận nhà quận Tân Phú và nạp mực máy in tại nhà quận Tân Phú chúng tôi còn sửa máy tính tận nơi ở tất cả các quận huyện khác ở HCM với giá cả thấp nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.BẢN ĐỒ SUA MAY TINH KHU VUC QUAN TAN PHU


DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH MÁY IN NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI QUẬN TÂN PHÚ.
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

ĐT : 0972 830 445 –0398 512 699

0 nhận xét Facebook

 
Vi Tính Trường Thảo © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vi tính NPC
Top