Giải Pháp Gắn Thêm Ổ Cứng Cho Laptop Với Caddy Bay

     Với sự phát triển của nội dung số đa dạng như ngày nay, dường như ổ cứng không đủ dung lượng để chứa tất cả dữ liệu của người dùng, nhất là đối với những người có sở thích biên tập video, đồ họa, chơi game, xem phim độ nét cao... Gắn thêm ổ cứng là biện pháp để tăng dung lượng cho máy tính laptop của mình biến nó thành laptop 2 ổ cứng .

    Với máy tính để bàn thì việc gắn thêm một hay nhiều ổ cứng ( hdd ) là điều quá dễ dàng vì nó có không gian rất lớn để bạn có thể làm việc đó. Nhưng với laptop thì khác chúng ta chỉ có thể gắn được một ổ cúng cho nó mà thôi. Không chỉ dành cho nhu cầu lưu trữ mà bạn đang muốn laptop của mình khởi động nhanh hơn, muốn truy xuất dữ liệu nhanh hơn thì việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop là giải pháp tốt nhất. Nhưng nếu gắn ổ SSD cho laptop thì dung lượng lại quá  nhỏ không lưu trữ được gì nhiều, giá ổ cứng SSD cho laptop trên thị trường hiện nay còn hơi cao tùy theo dung lượng. Bài viết này vi tính NPC sẽ chia sẽ với bạn giải pháp gắn  thêm ổ cứng thứ 2 cho laptop với Caddy Bay. Chúng ta sẽ tiến hành lắp song song 2 ổ cứng ssd và hdd trên 1 laptop

caddy bay


   Đã bao giờ bạn nghĩ rằng gắn thêm một ổ cứng vào vị trí ổ quang (ổ đĩa CD/DVD) ít bao giờ được dùng tới chưa. Giải pháp đưa ra là ta sẽ thay thế ổ đĩa quang bằng một thiết bị đó là Caddy Bay, thiết bị này cho phép ta gắn thêm một ổ cứng nữa cho laptop.

 Caddy Bay là gì ? Là thiết bị chuyển đổi cho phép gắn thêm ổ cứng thứ 2 vào vị trí ổ quang cho máy tính xách tay. Bằng việc sử dụng Caddy Bay cho laptop việc mở rộng dung lượng thì tốc độ truy xuất dữ liệu từ các ổ cứng gắn trên thiết bị này vẫn tương đương gắn trực tiếp trên main chứ không thay đổi như gắn thông qua cổng giao tiếp USB 2.0. Khi sử dụng ổ cứng với Caddy bay tốc độ đọc ghi có thể lên tới 85MB/s tùy loại ổ cứng, giúp bạn có thể ghi chép dữ liệu nhanh hơn gấp 2.5 lần. Điều này rất có lợi cho những người copy các file có dung lượng lớn như game, phim, iso, ghost...

gan them o cung cho laptop voi caddy bay

    Vi tính NPC chuyên sửa máy tính, laptop, máy in, nạp mực máy in tận nơi, tại nhà ở tất cả các quận huyện ở HCM với giá rẻ nhất, uy tín chuyên nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn hay có nhu cầu lắp đặt thêm ổ cho laptop thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

     Thông tin liên hệ Vi Tính NPC
 ĐC 10/36 Tổ 49 KP3, Tân Thới Nhất, Quận 12.
ĐT 0972 830 445 - 0931 428 577.
Website : www.suamaytinhtannoihcm.info

Nguồn bài viết Vi tính NPC sưu tầm

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Vi Tính NPC © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vi tính NPC
Top