Máy tính của bạn vừa được cài Windows 10 nhưng chưa được active thì một số tính năng sẽ bị khóa. Cái cảm giác này rất khó chịu. Crack hay Activate Win 10 cũng là một việc rất đơn giản tự tay bạn cũng làm được. Vi tính NPC xin hướng dẫn bạn cách crack Windows 10 đơn giản nhanh và hiệu quả nhất với phần mềm KMSpico 10.2.0.

win-10

Những dấu hiệu Win 10 chưa được Activate
    Bên dưới góc phải màn hình máy tính của bạn sẽ có thông báo Activate Windows của hệ điều hành. Và khi ta vào phần Setting thì tất cả các tính năng như thay đổi hình nền, hình lock screen, color, theme.. đều bị khóa mờ ta không thể thay đổi theo ý thích mình được.
 
crack-win-10

ban-quyen-win-10

Tải phần mềm crack Win10  KMSpico
    Lên google gõ từ khóa tải phần mềm KMSpico thì rất nhiều kết quả được liệt kê nhưng để tải được phần mềm là không phải chuyện dễ dàng gì, bạn phải trải qua 4, 5 trang quảng cáo nhìn cứ thấy ghê ghê như các trang virus. Hiểu được điều vất vả đó mình đã tải nó về và up lên Fshare bạn chỉ click vào link là lên trang Fshare luôn khỏi đi lòng vòng tốn thời gian.

Link Fshare : https://goo.gl/j72rLZ

Hướng dẫn Crack Windows 10 cực kì đơn giản.
    Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén và bắt đầu cài đặt. Cài đặt phần mềm KMSpico cũng đơn giản như các phần mềm khác  không có  gì khó cả.
tai-phan-mem-KMSpico


tải Kmspico

huong-dan-active-win-10

 Quá trình cài đặt thành công đồng nghĩa với việc Windown 10 của bạn cũng được crack xong luôn rồi. Bạn không tin thì xem những kết quả lúc đầu mình đã nói. Và đây là kết quả của mình.

crack-windows-10

crack-win-10

Chúc bạn thành công !
Vi tính NPC chuyên sửa máy tính tận nơi tại nhà tất cả quận huyện ở HCM, chúng tôi cũng nạp mực, đổ mực máy in tận nơi cũng  như tất cả các dịch vụ khác liên quan đến máy tính, máy in. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách. Chân thành cảm ơn.  http://www.suamaytinhtannoihcm.info/2017/10/sua-may-tinh-tai-nha-tphcm.html
Nguồn bài viết Vi Tính NPC


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Vi Tính NPC © 2013. All Rights Reserved. Powered by Vi tính NPC
Top